Tamil Kamaveri Kathaikal (காவேரி என் பூளை பிடித்து சப்பினாள்)

Tamil Kamaveri Kathaikal (காவேரி என் பூளை பிடித்து சப்பினாள்): நான் தமிழ் அரசன். தமிழ் என்று தான் எல்லோரும் கூப்பிடுவார்கள். பிளஸ் டூ வரை தான் படித்து இருக்கிறேன்.சொந்தமாக ஆட்டோ ஒட்டி பிழைக்கிறேன். எங்கள் ஊரு அது நான் நாகர்கோவிலில் எனக்கு நல்ல பெயர். அடாவடி இல்லாத ஆட்டோக்காரன் என்று. நியாமாகதான் கேப்பேன். Tamil Pengalin Pundai Ool Kathaigal. எல்லோருக்கும் என்னால் முடிந்த அளவு உதவி பண்ணுவேன். நானும் என் அம்மாவும் இருக்கிறோம். எனக்கு செக்ஸில் […]

Pundai Ool Kathaigal (Tamil Girls Sex Stories) லலிதாவின் காமவெறி

Pundai Ool Kathaigal (Tamil Girls Sex Stories) லலிதாவின் காமவெறி: லலிதாவுக்கு வயது இருபத்தி ஏழு ஆகி விட்டது.அழகை கொடுத்த ஆண்டவன் அவளுக்கு வசதியை கொடுக்கவில்லை. கல்யாணம் என்ற பேச்சு அவள் வீட்டில் இதுவரை வரவில்லை. லலிதாவை பற்றியோ அல்லது காலா காலத்தில் நடக்க வேண்டியது நடக்காததால் ஏங்கும் அவள் கூதியை பற்றியோ யாருக்கும் கவலை இல்லை. Tamil Girls Sex Stories. லலிதா கல்யாணாம் ஆகி போகிவிட்டால் இந்த குடும்பம் என்னவாகிறது. இப்படியே அவள் […]

Tamil Kalla Ool Kathaigal (சென்னை ஆண்டியின் காமவெறி)

Tamil Kalla Ool Kathaigal (சென்னை ஆண்டியின் காமவெறி): Chennai mayilaappoor lait havus edhiril irukkum ayodhyaa kuppaththil iruppavarkal visaalamum aval kanavan raasappanum.ivarkal meen pitikkum samuyaadhayaththai serndhavarkal. raasappan katalil nanparkalutan poi meen pitiththu vandhu adhai vitru kaasaaki vaazhkaiyai nataththupavan. avan pentaatti thaan visaalam. nalla naattu kattai. iruvarukkum kalyaanam aaki ettu varutam aachchu. Chennai Aunty Pundai Ool Kathaigal. innum […]

Tamil Thiruttu Ool Kathaigal (தேவிடியா ஆண்டியின் திருட்டு ஓல்)

Tamil Thiruttu Ool Kathaigal (தேவிடியா ஆண்டியின் திருட்டு ஓல்): சென்னை மயிலாப்பூர் லைட் ஹவுஸ் எதிரில் இருக்கும் அயோத்யா குப்பத்தில் இருப்பவர்கள் விசாலமும் அவள் கணவன் ராசப்பனும்.இவர்கள் மீன் பிடிக்கும் சமுயாதயத்தை சேர்ந்தவர்கள். ராசப்பன் கடலில் நண்பர்களுடன் போய் மீன் பிடித்து வந்து அதை விற்று காசாகி வாழ்கையை நடத்துபவன். அவன் பெண்டாட்டி தான் விசாலம். நல்ல நாட்டு கட்டை. இருவருக்கும் கல்யாணம் ஆகி எட்டு வருடம் ஆச்சு. Tamil Thevidiya Aunty Pundai Ool […]

Wife Kamakathaikal (வினோதினியை பார்த்தாலே ஓக்க தோனும்)

Wife Kamakathaikal (வினோதினியை பார்த்தாலே ஓக்க தோனும்): kachchidhamaana utampu kavarchchikaramaana mukam ondru patta kunam. veru enna ventum. nam visayaththukku varuvom. iruvarukkume alavu katandha kaama unarchchi untu. oru naal koota okkaamal irukka mutiyaadhu. oru naal ekaamparam munnindru olai thotanguvaan. Kanavan Manaivi Uravu Kathaigal. atuththa naal vinodhini andha velaiyai etuththu kolluvaal irumurai oththu asandhu sari vini porumaa endraal […]

Tamil Pundai Story (17 வயசு பருவச் சிட்டு மாளவிகா Otha Kathai)

Tamil Pundai Story (17 வயசு பருவச் சிட்டு மாளவிகா Otha Kathai): En peyar maalavikaa. naan ennutan palliyil patikkum ajayum kaadhalikkirom. avan ennitam palamurai uravu kolla kettum naan sammadhikkavillai. orunaal nanparin pirandha naal virundhirku azhaiththaan ajai. naanum kaalai 10 manikku jeensum ti shairtum pottukontu thayaaraaka ennai thaniyaaka irundha oru veetirku paikkil ajai azhaiththu sendraan.ange ajaiyin nanparkal somu […]

Kamaveri Pengal Kathai (17 வயசு மாளவிகாவின் காமவெறி கதை)

Kamaveri Pengal Kathai (17 வயசு மாளவிகாவின் காமவெறி கதை): என் பெயர் மாளவிகா. நான் என்னுடன் பள்ளியில் படிக்கும் அஜயும் காதலிக்கிறோம். அவன் என்னிடம் பலமுறை உறவு கொள்ள கேட்டும் நான் சம்மதிக்கவில்லை. ஒருநாள் நண்பரின் பிறந்த நாள் விருந்திற்கு அழைத்தான் அஜய். Chinna Ponnu Kamakathaikal. நானும் காலை 10 மணிக்கு ஜீன்சும் டி ஷைர்டும் போட்டுகொண்டு தயாராக என்னை தனியாக இருந்த ஒரு வீடிற்கு பைக்கில் அஜய் அழைத்து சென்றான்.அங்கே அஜய்யின் நண்பர்கள் […]

Koothi Kathaigal (அர்ச்சனா ஆண்டியின் பாவாடைக்குள்ளே)

Koothi Kathaigal (அர்ச்சனா ஆண்டியின் பாவாடைக்குள்ளே): Archchanaa sema kattai. vayadhu naarpadhai thotum. erkanave kalappu thirumanam aaki kanavanai taivars panniyadhaaka kelvi. pachcha pachchayaaka pesuvaal. thittuvaal. sandhosham vandhaal kekkave ventaam. aval vayadhu penkal pesa koosum vaarththaikalai konjam koota sangojam indri than keezha velaipaarkkum aan penkalitam vidhyaasam illaamal pesuvaal. koota velai paarkkum penkal kooni kuruki aanaal ival pesuvadhai thiruttudhanamaaka […]

Tamil Aunty Kamakathaikal With Images (அர்ச்சனா செம கட்டை)

Tamil Aunty Kamakathaikal With Images (அர்ச்சனா செம கட்டை): அர்ச்சனா செம கட்டை. வயது நாற்பதை தொடும். ஏற்கனவே கலப்பு திருமணம் ஆகி கணவனை டைவர்ஸ் பண்ணியதாக கேள்வி. பச்ச பச்சயாக பேசுவாள். திட்டுவாள். சந்தோஷம் வந்தால் கேக்கவே வேண்டாம். அவள் வயது பெண்கள் பேச கூசும் வார்த்தைகளை கொஞ்சம் கூட சங்கோஜம் இன்றி தன் கீழ வேலைபார்க்கும் ஆண் பெண்களிடம் வித்யாசம் இல்லாமல் பேசுவாள். Kamaveri Aunty Kamakathaikal With Photos. கூட வேலை […]

Tamil Wife Kamakathaikal (Thiruttu Ool) ஊர ஓத்த தேவிடியா கதை

Tamil Wife Kamakathaikal (Thiruttu Ool) ஊர ஓத்த தேவிடியா கதை: Saatchikkaaran kaalilvizhuvadhai vita santaikkaaran kaalil vizhuvadhu mel ena koori, en uyir nanpanitame neratiyaaka pesa koorinaal. aanaal avan en kural kettadhume ponai kat seydhu vitukindraan. naan muyarsikkindren ena koori en manaivi aval namparil irundhu pon seydhapozhudhu utan pesinaan. Tamil Kudumba Kamakathaikal. இந்த கதையை தமிழில் படிக்க >>> Tamil Koothi […]