Pundai Ool Kathaigal (Tamil Girls Sex Stories) லலிதாவின் காமவெறி

Pundai Ool Kathaigal (Tamil Girls Sex Stories) லலிதாவின் காமவெறி: லலிதாவுக்கு வயது இருபத்தி ஏழு ஆகி விட்டது.அழகை கொடுத்த ஆண்டவன் அவளுக்கு வசதியை கொடுக்கவில்லை. கல்யாணம் என்ற பேச்சு அவள் வீட்டில் இதுவரை வரவில்லை. லலிதாவை பற்றியோ அல்லது காலா காலத்தில் நடக்க வேண்டியது நடக்காததால் ஏங்கும் அவள் கூதியை பற்றியோ யாருக்கும் கவலை இல்லை. Tamil Girls Sex Stories. லலிதா கல்யாணாம் ஆகி போகிவிட்டால் இந்த குடும்பம் என்னவாகிறது. இப்படியே அவள் […]

Tamil Hot Kamakathaikal (Tamil Pundai Kathai) ஹோட்டலில் ஓத்த

Tamil Hot Kamakathaikal (Tamil Pundai Kathai) ஹோட்டலில் ஓத்த : சென்னை த்ரீ ஸ்டார் ஹோட்டலில் நான் கெஸ்ட் சுபர்வைசராக இருக்கிறேன்.எங்கள் ஹோட்டலில் பொதுவாக வட நாட்டினரும் பாரினரும் தங்குவார்கள். ரூமில் தங்கும் விருந்தினர்களை நன்கு கவனித்து கொள்ளும் சூபர்வைசர் வேலை தான் என்னுடையது. என் பேச்சு சக்தியாலும் ஆங்கில அறிவாலும் எந்த பாரினர் வந்தாலும் அவர்களை கவனிப்பது என் பொறுப்பு. Tamil Latest Kamakathaikal. அப்படி வந்து தங்கியவர் தான் மேரி காக்கியம்ஸ். தனியாக தங்கி […]

Tamil Manaivi Kamakathai (Kamaveri) கணவன் மனைவி ஓல் கதை)

Tamil Manaivi Kamakathai (Kamaveri) கணவன் மனைவி ஓல் கதை): kovaiyil injiniyaring kaalej haastalil thangi ishtam pola irundhu, vaaram thavaraamal ploo pilim paarththu, paarththadhai kontaata puntaiyil viral vittu kutaindhukontu oru vazhiyaaka patippai mutiththu, kaampas intarviyooyil thervaaki sennai ti.si.esil perungutiyil velai paarkkum thamannaavukku velai kitaiththa ore varutaththil kalyaanamum aaki vittadhu. iruvar mattum thanikkutiththanam. ataiyaaril oru periya plaattai vaatakaikku […]

Tamil Aunty Pundai (தமன்னா புண்டையில் விந்தை கக்கினேன்)

கோவையில் இன்ஜினியரிங் காலேஜ் ஹாஸ்டலில் தங்கி இஷ்டம் போல இருந்து, வாரம் தவறாமல் ப்ளூ பிலிம் பார்த்து, பார்த்ததை கொண்டாட புண்டையில் விரல் விட்டு குடைந்துகொண்டு ஒரு வழியாக படிப்பை முடித்து, காம்பஸ் இண்டர்வியூயில் தேர்வாகி சென்னை டி.சி.எஸில் பெருங்குடியில் வேலை பார்க்கும் தமன்னாவுக்கு வேலை கிடைத்த ஒரே வருடத்தில் கல்யாணமும் ஆகி விட்டது. இருவர் மட்டும் தனிக்குடித்தனம். அடையாரில் ஒரு பெரிய ப்ளாட்டை வாடகைக்கு எடுத்துகொண்டு இருக்கிறார்கள். அவள் கணவர் அபிஷேக்கும் சாப்ட்வேரில்தான் வேலை. Tamil Aunty […]

Latest Tamil Kamakathaikal (பக்கத்து வீட்டு டியூசன் அக்காவுடன்)

Latest Tamil Kamakathaikal (பக்கத்து வீட்டு டியூசன் அக்காவுடன்): andru tiyoosanil iruvarukkum enna pesuvadhendre theriyavillai . irudhiyil avale mavunaththaik kalaiththaal . vazhakkamaaka tharaiyil vaiththu thaan tiyoosan nataththuvaal . aanaal andru ennai patukkaiyil amara vaiththaal . siriya patukkaiyaaka irundhadhaal mika arukil vandhu ennutan otti amarndhu kontaal. Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal. இந்த கதையை தமிழில் படிக்க >>> Tamil Pundai Kathai (டியூசன் அக்காவை […]

Teacher Otha Kathai Tamil (Sex Kathai) ரோஜா டீச்சருடன் ஓர் நாள்

Teacher Otha Kathai (Sex Kathai) ரோஜா டீச்சருடன் ஓர் நாள்: kelariyil irundhu yaaro kaththuvadhu thelivaaka kettadhu. enakku lesaaka tenshan era aarampiththu irundhadhu. naan pettai lesaaka uyarththi pitiththuk kontu atuththa pandhukkaaka kaaththirundhen. Teacher Student Otha Kamakathaikal Tamil. innum irantu pandhukaldhaan irukkindrana. naanku rankal etukka ventum. kaiyil iruppadho ore vikket. tholvi nichchayam endra nilaiyil irundha engal ani, naan adhiratiyaaka […]

Teacher Student Sex Stories (Kamakathaikal) ரோஜா டீச்சரும் நானும்

Teacher Student Sex Stories (Kamakathaikal) ரோஜா டீச்சரும் நானும்: கேளரியில் இருந்து யாரோ கத்துவது தெளிவாக கேட்டது. எனக்கு லேசாக டென்ஷன் ஏற ஆரம்பித்து இருந்தது. நான் பேட்டை லேசாக உயர்த்தி பிடித்துக் கொண்டு அடுத்த பந்துக்காக காத்திருந்தேன். Teacher Student Ool Kathaigal. இன்னும் இரண்டு பந்துகள்தான் இருக்கின்றன. நான்கு ரன்கள் எடுக்க வேண்டும். கையில் இருப்பதோ ஒரே விக்கெட். தோல்வி நிச்சயம் என்ற நிலையில் இருந்த எங்கள் அணி, நான் அதிரடியாக விளையாட, […]

Tamil Ool Kathaigal (Kamaveri Kathaigal) நிர்மலாவின் புண்டையிலே

Tamil Ool Kathaigal (Kamaveri Kathaigal) நிர்மலாவின் புண்டையிலே: யோ உனக்கு விவஸ்தையே இல்லையா? நான் என்ன மனுஷீயா அல்லது மிருகமா. மூனு தடவை காட்டுதனமா ஓத்து என் கூதியை ரணகளம் பண்ணினே. இன்னும் திரும்பவும் பூளை உருவிவிட்டுகொண்டு, கூதியை குடைனும்ன்னு சொல்றியே, என்னை பாத்தா உனக்கு என்ன தோணுது. சுவிச் போட்டு ஒக்கார மெஷின்னு நினைச்சியா. Tamil Kamaveri Kathaigal. Read This Sex Story in Thanglish >>> Pundaikul Sunni Kathaigal (Sunni) கணேசனுக்கோ […]

Pundaikul Sunni Kathaigal (Sunni) கணேசனுக்கோ ஒரு அடி பூள்

Pundaikul Sunni Kathaigal (கணேசனுக்கோ ஒரு அடி பூள்) : Yo unakku vivasdhaiye illaiyaa? naan enna manusheeyaa alladhu mirukamaa. moonu thatavai kaattudhanamaa oththu en koodhiyai ranakalam pannine. innum thirumpavum poolai uruvivittukontu, koodhiyai kutainumnnu solriye, ennai paaththaa unakku enna thonudhu. suvich pottu okkaara meshinnu ninaichchiyaa. Chennai Aunty Pundaikul Sunni Kamakathaikal. ippo solren kettukko innum moonu naalaikku naan putavaiyai thookkave […]

Teacher Kamakathaikal Tamil (சுவாதி டீச்சரின் அடங்கா காமவெறி)

Teacher Kamakathaikal Tamil (சுவாதி டீச்சரின் அடங்கா காமவெறி) : என் பெயர் குரு வயது பத்தொன்பது என்னை பற்றி கொஞ்சம் சொன்னால் நல்லாயிருக்கும்.ஐந்தே முக்காலடி உயரம் பார்பதர்க்கு சின்ன வயது நடிகர் பிரசன்னா போல் இருப்பேன்.சுண்ணி நீளம் ஏழு இஞ்ச் சற்று பருமனாக இருக்கும். Teacher Student Kamakathaikal. என் வீட்டில் ஒழுங்காக படிக்காமல் பெயிலாகி போனேன்.சும்மாவே ஊரைச்சுத்திக்கொன்டு…இருக்க…சேட்டை தாங்காமல் சத்திர பட்டி கிராமத்தில் உள்ள திலகவதி பாட்டி வீட்டுக்கு என் அம்மா அனுப்பி வைத்து […]